Bắt tay chiến lược quản lý vận hành Sakana Spa & Resort Hòa Bình

Tin tức

Công ty Cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô và Big Sky sẽ cùng phối hợp để áp dụng quy trình quản lý xanh – eco management tại Sakana Spa & Resort Hòa Bình.

Quy trình quản lý xanh - eco management sẽ được áp dụng tại Sakana Spa & Resort Hòa Bình.
Quy trình quản lý xanh – eco management sẽ được áp dụng tại Sakana Spa & Resort Hòa Bình.

Sau khi được UBND tỉnh Hòa Bình chấp thuận chủ trương thực hiện dự án đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ tại Kỳ Sơn, Hòa Bình, Công ty Cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô đã quyết định lựa chọn Công ty Cổ phần Big Sky làm đối tác tư vấn phát triển và quản lý vận hành.

Theo đó, hai công ty sẽ cùng phối hợp để áp quy trình quản lý xanh – eco management ngay từ khi thiết kế khu nghỉ dưỡng cao cấp dưới tên thương mại Sakana Spa & Resort Hòa Bình để đảm bảo sự phát triển bền vững.

Ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô cho biết: “không chỉ cùng nhau quản lý, vận hành và phát triển một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, cùng với sự đồng hành của Big Sky, chúng tôi kỳ vọng Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Dụ sẽ là công trình xanh đạt tiêu chuẩn Lotus. Điều này không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn mang đến những giá trị bền vững”.

Với slogan: “Vì giá trị tốt đẹp”, Big Sky được biết đến là đơn vị đi tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho khách hàng và các đối tác.

Big Sky đang được vận hành bởi một đội ngũ nhân sự nòng cốt là những người có bề dày kinh nghiệm, từng giữ những vị trí quản lý cao cấp từ những tập đoàn lớn như Accor, Swiss-Belhotel, Vingroup, Flamingo Đại Lải…

Bên cạnh đó, việc áp dụng các tiêu chuẩn quy trình theo thông lệ quốc tế và kinh nghiệm từ thực tế quản lý các dự án lớn tại các tập đoàn lớn của Việt Nam đã giúp Big Sky xây dựng nên Hệ thống quản lý hiện đại, phù hợp với môi trường Việt Nam.

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Nguyễn Trung Công, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Big Sky cho biết việc công ty lựa chọn đồng hành cùng công ty Ngoại ô bởi hai bên cùng có cùng định hướng phát triển Sakana Spa & Resort Hòa Bình trở thành một sản phẩm nghỉ dưỡng phù hợp với tâm lý nghỉ dưỡng của thị trường và đặc biệt là cùng hướng đến việc phát triển bền vững.

Ông Công cho biết thêm, không chỉ cam kết cung cấp đội ngũ nhân sự chất lương cao cho Sakana Spa & Resort Hòa Bình, Big Sky còn đồng hành cùng chủ đầu tư để đưa ra các giải pháp để tiết kiệm năng lượng, hướng tới mục tiêu công trình xanh như công ty cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô đề ra.

Việc chủ đầu tư ký kết hợp tác với các đơn vị chuyên nghiệp để quản lý vận hành các khu resort, khách sạn luôn là sự lựa chọn khôn ngoan, nhất là trong bối cảnh đời sống xã hội phát triển thúc đẩy nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đang tăng mạnh như hiện nay.

Bên cạnh đó, các khách hàng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cũng có thể yên tâm hơn nhiều bởi khi dự án được vận hành bởi đối tác quản lý chuyên nghiệp thì công suất hoạt động sẽ được khai thác tối đa và doanh thu cao hơn hẳn.

Được biết, Sakana Spa & Resort Hòa Bình có địa chỉ tại xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình với tổng diện tích 12,1ha. Trong đó đất xây dựng các công trình điều hành kết hợp dịch vụ là 0,7ha; Đất xây dựng các công trình thương mại, dịch vụ là gần 1,7ha; Đất xây dựng các công trình Bungalow lưu trú là hơn 3,8ha; đất hạ tầng kỹ thuật 0,13ha; đất cây xanh hơn 3,4ha và đất giao thông là gần 2,2ha.

Giám đốc Công ty Cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô cho biết Sakana Spa & Resort Hòa Bình sẽ được khai thác theo một hướng mới, tích hợp các ưu điểm của loại hình nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với du lịch sinh thái, đồng thời đảm bảo tính pháp lý rõ ràng để bảo toàn giá trị của các sản phẩm thuộc dự án, hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và ngành Du lịch tỉnh Hòa Bình nói riêng.

NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bắt tay chiến lược quản lý vận hành Sakana Spa & Resort Hòa Bình”

TIN TỨC LIÊN QUAN

Theo chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng Sakana Spa & Resort : “Chỉ khác biệt thôi thì chưa đủ, bởi có thể bị nhân bản. Khác biệt

Công ty Cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại ô và Big Sky sẽ cùng phối hợp để áp dụng quy trình quản lý xanh

Ngày 08/10, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết “Tư vấn thẩm tra thiết kế và giám sát thi công xây dựng dự

Những căn biệt thự độc đáo lấy cảm hứng từ các yếu tố văn hóa dân tộc tại Sakana Spa & Resort dự báo sẽ tạo nên